ăn sáng giảm cân an toàn cho sức khỏe?

ăn sáng giảm cân an toàn cho sức khỏe là một nội dung rất hay và bổ ích, bạn tham khảo nhé

làm thế nào ăn sáng giảm cân an toàn cho sức khỏe?
       Một nghiên cứu mới cho thấy bao gồm nấm trong nhiều món ăn sáng vì nó là một thành phần thỏa mãn sự thèm ăn tốt hơn và trong một thời gian dài hơn bữa sáng giàu thịt.
 
       Các nhà nghiên cứu từ Đại học Minnesota ghi nhận rằng nấm thường được sử dụng trong bữa ăn sáng và có thể thay thế thịt như một nguồn protein.
       Tác giả nghiên cứu, Joanne Slavin, tiến sĩ RD và giáo sư tại Đại học California, cho biết: "Cũng giống như các nghiên cứu đã công bố trước đó, nghiên cứu này cho thấy lợi ích dinh dưỡng và satiating có thể thay thế nấm cho thịt trong một số bữa ăn hoặc thay thế một số thịt với nấm. trường đại học.
 
Trong nghiên cứu, các nhà nghiên cứu kết hợp nấm và thịt bằng hàm lượng protein cũng như hàm lượng calo và quan sát thấy ảnh hưởng của nó đối với sự no.
 
          Mười bảy phụ nữ và 15 người đàn ông tham gia ăn hai phần nấm hoặc thịt hàng ngày trong 10 ngày. Kích cỡ lô được dựa trên hàm lượng đạm kết hợp của cả nấm (226 g) và thịt (28 g).
 
          Kết quả cho thấy sự khác biệt đáng kể về mức độ no ấm giữa nấm và tiêu thụ thịt. Các nhà nghiên cứu đã viết: Các thành viên tham gia cho biết ít đói hơn, sung mãn hơn và giảm tiêu thụ sau khi tiêu thụ một bữa sáng nấm so với bữa sáng thịt.
 
            Chuyên gia dinh dưỡng Mary Jo Feeney, điều phối viên nghiên cứu tại Hội đồng Nấm cho biết kết quả này có ý nghĩa trong việc quản lý cân nặng và sự no say.
 
          Cô giải thích: "Người tiêu dùng quan tâm đến sự tin tưởng của sự lựa chọn thực phẩm protein, vì vậy điều quan trọng là họ biết rằng các nguồn protein thực vật, như nấm, có thể thỏa mãn.
 
         Trong khi đó, các nhà nghiên cứu cũng nhấn mạnh rằng trộn thịt với rau quả là một lựa chọn tốt hơn.
 
          Họ đã viết: "Từ các bữa ăn không thịt đến các dĩa nhiều thực vật, có nhiều cách để giảm dần lượng thịt tiêu thụ mà không làm mất hương vị.
 
          Các nhà nghiên cứu đã trích dẫn một cuộc thử nghiệm kéo dài một năm của Trường Y tế Công cộng Johns Hopkins Bloomberg, trong đó những người tham gia đã thay thế nấm cho thịt bò. Những người tham gia giảm lượng năng lượng và lượng chất béo hàng ngày mà vẫn giữ được sự hăng hái của họ, và thậm chí mất 7 cân.
 
         Nấm, ngoài việc là một chất thay thế cho thịt, chứa gecmani giúp cơ thể sử dụng oxy hiệu quả hơn; một chất selenium chống oxy hóa, cộng với sắt, vitamin C và chất xơ ăn kiêng

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll